ส่งข้อความ
ประเทศจีน KNX สวิตช์ผนัง ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Stacey

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618138349857

WhatsApp : +8618138349857

Free call
Guangdong Daming Laffey Electric Co., Ltd.

Guangdong Daming Laffey Electric Co., Ltd.

  • Guangdong Daming Laffey Electric Co., Ltd.
  • Guangdong Daming Laffey Electric Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: สมาร์ท ลาฟฟี่ ไม่มีพนักงาน: 300~400
ยอดขายประจำปี: ปีที่ก่อตั้ง: 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: < 10%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ
Smart Laffey ชื่อเต็ม ''Guangdong Daming Laffey Electric Co., Ltd.'' เป็นผู้ผลิตสวิตช์และซ็อกเก็ตชั้นนำและทันสมัย ​​โดยมีฐานการผลิต 2 แห่งตั้งอยู่ในมณฑลกวางตุ้ง ระยะทาง 20000 ม.2 ในซุ่นเต๋อ เมืองฝอซาน กวางตุ้ง 70000 m2 ในเมืองซินซิน เมืองหยุนฟู
 
สวิตช์แผงอัจฉริยะของ KNX, Zigbee, RS485, I/O และสวิตช์และซ็อกเก็ตช่างระดับไฮเอนด์เป็นผลิตภัณฑ์หลักของ Smart Laffey สำหรับบ้าน โรงแรม และอาคารพาณิชย์
 
เราได้ดำเนินการตามโครงการไปแล้ว 5,000 กรณีจนถึงขณะนี้ และได้ทำโครงการโรงแรม 100 โครงการและโครงการวิลล่า 1,000 โครงการในแต่ละปีเป็นอย่างน้อยเรามุ่งเน้นที่การพัฒนา การผลิต และการสนับสนุนผลิตภัณฑ์และโซลูชันสำหรับอาคารอัจฉริยะชั้นนำของแผงสวิตช์ระดับไฮเอนด์ โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้ผลิตแผงสวิตช์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก และหวังว่าจะเป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมของคุณในเส้นทางสู่ ความสำเร็จ.
 
 
ประวัติ

Guangdong Daming Laffey Electric Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2010 ธุรกิจหลักมุ่งเน้นไปที่การวิจัย พัฒนา และผลิตผลิตภัณฑ์สวิตช์และซ็อกเก็ต

 

ในปี 2554 มีการใช้วัสดุแก้วกับแผงสวิตช์เป็นครั้งแรก และนำเทคโนโลยีชั้นนำในการประมวลผลการตัดด้วยแก้วคริสตัลสีขาวพิเศษมาใช้ ซึ่งอยู่ในระดับแนวหน้าในประเทศจีน

 

ในปี 2555 Smart Laffey ชนะโครงการโรงแรมแห่งแรกตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง นั่นคือโรงแรม Changhe ในมณฑลกวางสีในปีเดียวกันนั้น เขาได้เข้าควบคุมโครงการโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งแรก ซึ่งถือเป็นการเข้าสู่ตลาดระดับไฮเอนด์ของราฟีและการเดินทางครั้งใหม่

 

ด้วยความร่วมมือจากแผนกต่างๆ ของบริษัท เราได้พัฒนาและเปิดตัวแผงสัมผัสแบบกระจก เฟรมโลหะ และรูปแบบอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง ครอบคลุม KNX, Zigbee, RS485, คอนแทคเลนส์แบบแห้ง และผลิตภัณฑ์อื่นๆ

 

นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ทีมงานของบริษัทก็เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแต่เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในประเทศเท่านั้น แต่ยังส่งออกไปยังต่างประเทศอีกมากมาย เช่น ไทย เกาหลีใต้ มาเลเซีย ซาอุดีอาระเบีย ดูไบ บังคลาเทศ ไนจีเรีย เป็นต้น

 

ในปี 2018 บริษัทได้ลงทุนมหาศาลในกวางตุ้ง ซินซิงเพื่อสร้างฐานการผลิตที่ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 70,000 ตารางเมตร ซึ่งเป็นการวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับรูปแบบกลยุทธ์ของบริษัททั่วโลก

บริการ

1. แผนกตรวจสอบคุณภาพระดับมืออาชีพจะควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่รูปลักษณ์ วัสดุ สี ไปจนถึงการใช้ส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์

 

2. แผนก R&D มืออาชีพ: หากคุณมีความต้องการเฉพาะสำหรับผลิตภัณฑ์ เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

 

3. หากคุณมีความต้องการเฉพาะสำหรับกราฟิกและข้อความของผลิตภัณฑ์ คุณสามารถจัดเตรียมแผนการออกแบบให้เราได้หากคุณไม่มีการออกแบบขั้นสุดท้ายหรือรูปภาพที่คล้ายคลึงกัน ไม่ต้องกังวล เราจะแนะนำตัวเลือกบางอย่างให้คุณ และเรามั่นใจว่าเราจะให้บริการคุณได้ดีที่สุด

 

4. การขายของเราจะให้ความสนใจกับความคืบหน้าของการสั่งซื้อเป็นประจำ หากคุณต้องการทราบรายละเอียดการผลิตของคำสั่งซื้อของคุณ โปรดติดต่อเรา

 

5.ให้บริการหลังการขายอย่างมืออาชีพ: หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์หรือมีปัญหาด้านคุณภาพกับผลิตภัณฑ์ เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้คุณมีทางออก

ทีมงานของเรา

เราคือทีมงานมืออาชีพ เรามีช่างมืออาชีพ ฝ่ายวิศวกรรมมีวิศวกรโครงสร้างและวิศวกรอิเล็กทรอนิกส์ ตลอดจนแผนกตรวจสอบคุณภาพระดับมืออาชีพและแผนกหลังการขาย

 

เราเป็นทีมงานที่ทุ่มเท โดยมุ่งเน้นการวิจัย พัฒนา การผลิต และการขายสวิตช์และซ็อกเก็ต และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

 

เราเป็นทีมที่มีประสบการณ์ และพนักงานขายมืออาชีพนำเสนอโซลูชันและประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้า

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ