ส่งข้อความ
ประเทศจีน KNX สวิตช์ผนัง ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Stacey

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618138349857

WhatsApp : +8618138349857

Free call

Smart Laffey KNX Panel โซลูชันโรงแรมอัจฉริยะ

May 31, 2022

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Smart Laffey KNX Panel โซลูชันโรงแรมอัจฉริยะ

โรงแรมระดับไฮเอนด์ ที่อยู่อาศัยและพาณิชยกรรมใช้สวิตช์ของ Smart Laffey มากขึ้นเรื่อยๆโครงการตัวแทน ได้แก่ อาคาร CCTV, Beijing Manhe MAHA Xiaoyun Road No. 8, Qianhai Kerry Center high-end apartment, Sanya Banshan Peninsula high-end apartment, Hangzhou Binjiang Crystal Lanxuan, Greenland Huajiachi No. 1, Suzhou Center W Hotel, Hunan W Hotel ฯลฯ

 

 

Smart Laffey นำความต้องการของลูกค้ามาเป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และแนวคิดในการบูรณาการ และให้บริการที่ปรับแต่งเฉพาะตัวแก่ลูกค้าตามสถานการณ์การใช้งานที่หลากหลายและข้อกำหนดการสนับสนุนโดยรวม เราจะพัฒนาแผงสวิตช์ควบคุมอัจฉริยะ ซ็อกเก็ต และการสนับสนุนผลิตภัณฑ์แบบบูรณาการสำหรับลูกค้าผสานรวมผลิตภัณฑ์อัจฉริยะและพื้นที่สถาปัตยกรรมของเราได้อย่างลงตัวเพื่อช่วยและปรับปรุงอาชีพของลูกค้า

 

ในแง่ของโรงแรมอัจฉริยะ เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นแบบบูรณาการ โดยสร้างฮาร์ดแวร์อัจฉริยะที่สมบูรณ์ที่สุดและโมดูลการทำงานของแผงสวิตช์ พร้อมความต้องการที่ครอบคลุมและหลากหลายผลิตภัณฑ์มาตรฐานของ KNX เป็นโมดูลหลักที่บริษัทของเรากำลังส่งเสริมอย่างจริงจังสามารถเชื่อมต่อหรือใช้ร่วมกับแอคทูเอเตอร์ เกตเวย์ เซ็นเซอร์ ฯลฯ ของ KNX เพื่อสร้างระบบควบคุมโรงแรมแบบบูรณาการเพื่อให้โรงแรมและลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น

 

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Smart Laffey KNX Panel โซลูชันโรงแรมอัจฉริยะ  0

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Smart Laffey KNX Panel โซลูชันโรงแรมอัจฉริยะ  1ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Smart Laffey KNX Panel โซลูชันโรงแรมอัจฉริยะ  2

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ